WHITENING CREAM 10 อันดับที่ครองใจสาวไทย

 WHITENING CREAM 10 อันดับที่ครองใจสาวไทย ถ้าพูดถึงเรื่องผิวที่สาวๆ ไทยหลายคนต้องการให้ผิวขาวนอกจากจะพึ่งบริษัท ผลิตคอลลาเจน แล้ว ยังสามารถใช้ครีมที่เป็นแบบ WHITENING CREAM ได้อีกด้วย วันนี้เราจึงจะลองมาจัดอันดับ WHITENING CREAM ที่ครองใจสาวไทย เป็นจำนวน 10 อันดับ

ไม่ว่าคุณจะเคยพึ่งบริษัท ผลิตคอลลาเจน หรือบริษัท ผลิตกลูต้ามา คุณก็น่าจะลองเลือกผลิตภัณฑ์ WHITENING CREAM ที่เราได้จัดอันดับมาเพื่อผิวหน้าที่เนียนกระจ่างใส

อันดับที่ 10 K.A. White Cream

เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มีเนื้อเนียนและละเอียด K.A. White Cream มีส่วนผสมของ Vitamin B3  และ SabiWhite™ จะช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิว แล้วยังเพิ่มให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ไร้ซึ่งจุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยความชุ่มชื่น ให้แก่ผิวโดยอุดมด้วย Moisturizer  และVitamin E และ K.A. White Cream  ยังสามารถป้องกัน UVA และ UVB ได้อีกด้วย

อันดับที่ 9 Pond’s Flaeless white

สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เนื้อครีมมีความละมุนไม่เหนียว แต่เข้มข้นไปด้วยประสิทธิภาพ GenActiv™ ที่มี SPF18 PA++ สามารถกันแดดและบำรุงผิวอย่างล้ำลึกลงไปถึงชั้นผิว

อันดับที่ 8 GARNIER Light Complete Day SPF20/ PA+++

ด้วยพลัง Express White Complex มีประสิทธิภาพที่ตรงเข้าไปสลาย 3 ปัญหาผิวไม่ว่าจะรอยสิว ฝ้าแดด และจุดดำ อีกทั้งยังยังช่วยสกัดจุดด่างดำที่จะเกิดใหม่

อันดับที่ 7 NIVEA EXTRA WHITE DAY CREAM SPF 30

เป็นครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับตอนกลางวันซึ่งผสมสารที่ป้องกันแสงแดด SPF 30 เป็นครีมที่เหมาะสำหรับคนผิวมัน แต่งหน้าบ่อย และมีผิวที่คล้ำเสีย

อันดับที่ 6 Olay White Radiance Cellucent White Cream 50g

เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มีเนื้อเป็นแบบเจล ซึ่งสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และด้วยที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุดของเนื้อเจลนี้มันจึงช่วยปกป้องให้ความชุ่มชื้นอยู่คงทนยาวนาน ให้ผิวแลดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง

อันดับที่ 5 Za True White Day Protector SPF26 PA++

เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ผสมสารกันแดด โดยดูแลผิวหน้าได้ถึง 2 ระดับคือ 1. ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส ลดฝ้าแดด กระ ริ้วรอยความหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดด และจุดด่างดำ 2. ปกป้องไม่ให้ผิวหน้าหมองคล้ำในระหว่างวัน และยังสามารถทาก่อนแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความติดทนนานของเมคอัพ

อันดับที่ 4 Loreal Paris White Perfect 10 Day

เป็นครีมที่ช่วยลดจำนวนของเม็ดสีในผิวและยังสร้างเม็ดสีใหม่ รับรองได้เลยว่าผิวขาวกระจ่างใส แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างน่าตกใจ เนื้อครีมไม่เยิ้มเหนียว แต่บางเบาสบายหน้า

อันดับที่ 3  SK II Whitening Power Spots Specialist

เป็นเซรั่มที่เข้มข้นตรงเข้าจัดการปัญหาจุดด่างดำที่ลบยาก ซึ่งสามารถซึมลงสู่ชั้นผิวได้อย่างตรงจุดและล้ำลึก ช่วยป้องกันการเกิดปัญหาจุดด่างดำตั้งแต่ที่ยังมองไม่เห็น พร้อมทั้งกำจัดจุดด่างดำที่เด่นชัดบนบนใบหน้าให้แลดูจางลง

อันดับที่ 2 Neutrogena Fine Fairness Overnight Brightening Cream

เป็นครีมสำหรับบำรุงผิวหน้าแบบเข้มข้นสูตรกลางคืนที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างเข้มข้นในตลอดทั้งคืน ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่น และความกระจ่างใส ให้มีสุขภาพผิวที่ดีอย่างรู้สึกได้ อีกทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำของผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

อันดับที่ 1  Eucerin White Therapy Concentrate Serum

เป็นซีรั่มที่มีเนื้อบางเบาชนิดเข้มข้นเข้ากำจัดจุดด่างดำ กระ ฝ้าที่ฝังลึก เพื่อให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสเรียบเนียนไปทั่วใบหน้า ช่วยยับยั้งการเกิดของเม็ดสีเมลานิล และยังฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เกิดจากการโดนทำร้ายจากแดด พร้อมทั้งเสริมสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผิวไวต่อแดด

ไม่ว่าคุณจะมองหาการ ผลิตกลูต้า หรือการ ผลิตอาหารเสริม ที่ให้ตัวเองดูดีขึ้น คุณก็น่าจะลองการไปเข้ารับบริการดีๆ ของทางสถาบันเสริมความงาม เพื่อความงามที่คุณต้องการ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •